ปวดฟัน มีเลือดออกตามไรฟัน

อยากทราบว่า สามารถกินยาพาราได้ไหมคะแม่ๆ ปวดปวดเลยคะ 🥺 25w คะ แล้วอาการปวดฟันนี่ปกติไหมคะ หรือเราขาดแคลเซี่ยมไหม ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ แต่แนะนำไปหาหมอฟันเพราะยังอยู่ในไตรมาส 2 ยังสามารถทำฟันได้ ถ้าไตรมาส 3 แม่ต้องทนปวดค่ะหมอจะไม่ทำฟันให้

เคยเป็นค่ะ ช่วง 25w เหมือนกัน แต่ไม่กล้ากินยา เดือนก่อนปวดมากจนไปถอนฟัน หายเลยค่ะ แต่จะยังปวดๆที่ไปถอนมาอยู่ 3-4 วัน

ปกติของคนท้องค่ะ อาจจะปวดฟัน มีเลือดออกตามไรฟัน เหงือกบวม

ปวดฟัน มีเลือดออกตามไรฟันปกติของคนท้องค่ะ

2y ago

พาราล้วนได้ค่ั