อาหารให้ลูกน้อยทาน

อยากทราบว่า ลูกแพ้นมวัวค่ะ แล้วแม่ย่าจะให้ลูกกินซีรีแล็ค น้องสามารถทานซีรีแล็คได้ไหมค่ะ มันมีนมวัวผสมไหม กลลัวน้องทานไปแล้วแพ้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มั่นใจทำอาหารให้น้องทานได้นะคะแม่เราจะได้รู้ว่าลูกเราทานอะไรได้บ้างด้วยค่ะ

5mo ago

จริงๆตอนนี้ก็ต้มข้าวให้น้องกินอยู่ค่ะ แต่แม่ย่าเขาอยากให้กินซีรีแล็ค เขาบอกว่ามันมีประโยชน์มากกว่า 😅

มีส่วนผสมของนมค่ะ แม่ดูจากฉลากได้ค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ