แรกเกิด

อยากทราบว่า ลูกพึ่งคลอด นอนหลับอย่างเดียวปลุกก็ไม่ตื่น ไม่ยอมลืมตาเลย ร้องนับครั้งได้ ป้อนนมก็ไม่ค่อยจะกิน เป็นอะไรมั้ยคะ ลูกบ้านอื่นเขาร้องกัน บ้านนี้เงียบกริบ นอนอย่างเดียวเลยค่ะ คุณแม่กังวล

1 ตอบกลับ

พยายามปลุกเขาขึ้นมากินนมบ้างนะคะ หากคิดว่าน้องนอนนานเกินไปจ้า