อยากสอบถามแม่ๆคร้าาาา มีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

อยากทราบว่า ลูกดิ้นแรงและถี่มาก บกบอกถึงอาการอะไรของลูกไหมค่ะ แม่เจ็บท้องไปหมดเลยค่ะ 26วีค#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ่งบอกว่าเขาแข็งแรง เล่นสนุกคะ เดี่ยวก้อเหนื่อยและหลับไปคะ

12mo ago

ขอบคุณค่าาา แม่อยากนอนมาก ลูกดิ้นแรงจนแม่ไม่ได้นอนเลยจ้า😂🙏🏼