สอบถามแม่ๆเรือง เต้านมลานนมหน่อยจ้า

อยากทราบว่า ลานนมของแม่ๆใหญ่มากมั้ยนะ ตอนนี้เราลานนมคือแบบใหญ่มาก ใหญ่ไม่พอคะ รอบๆเต้ามนมีจุดดำๆคล้าๆ เหมือนลานนมมันขยายเยอะมากเลยคะ ตกใจมาก ของแม่ๆเป็นกันมั้ยคะ 🥹🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ทั้งใหญ่ ทั้งดำ แตกลายไปหมดเลยค่ะบ้านนี้ 😭

เป็นจ้าา ใหญ่และคล้ำจนสะพรึง

2y ago

สะพรึงม๊ากเลยคะแม่😅

ปกติค่า 😂

2y ago

ตกใจมากคะ มันใหญ่เกิ้น🤣