ฝากครรภ์ที่ไหนดีแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

อยากทราบว่า ระหว่างโรงพยาบาลเปาโลรังสิต กับ แพทย์รังสิต ที่ไหนดีกว่ากันคะ มีคุณแม่ๆท่านไหนเคยไปฝาก 2 ที่นี้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องสะใภ้ฝากที่แพทย์รังสิตค่ะ แต่2ที่นี้ ค่าคลอดไม่ต่างกันเลยนะคะ

1y ago

สรุปได้คลอดที่เปาโลไหมค่ะ เรากำลังหาข้อมูลน้อยมาก