สอบถามผู้รู้

อยากทราบว่า ร.พ. รัฐ เวลาคลอดบุตรเสียเงินค่าคลอดมั้ยคะ พอดีไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียสักบาทค่ะค่าคลอด บางร.พ ก็อาจจะเสียค่าผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ100บาท(ที่อื่นเสียไหมไม่รู้บ้านนี้เสียค่ะ)

ใช้สิทธิบัตรทองเสีย30บาทค่ะ