ท้องเข้าเดือนที่ 4 หมอจัดยา Amoxi T.O 500 เป็นแคปซูลสีเขียวฟ้า

อยากทราบว่า ยาตัวนี้คืออะไรค่ะ (ไม่ได้ป่วย)​เลยไม่แน่ใจว่าหมอจัดยาตัวนี้ไว้สำหรับบำรุง หรือฆ่าเชื้ออะไรหรือเปล่าค่ะ รบกวนผู้รู้ใครเคยทานตอนท้อง แบบไม่ได้ป่วยไข้ แนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาตัวนี้เราได้ตอนที่เหงือกอักเสบบวมแดง ตอนตั้งครรภ์ได้2เดือนค่ะ เป็นยาฆ่าเชื้อนะถ้าจำไม่ผิด

เเม่ต้องถามหมอดูนะคะ