ไข่ไม่ตกแต่มีประจำเดือน

อยากทราบว่า มีใครเคยเป็นไหมคะ ปกติการที่เรามีประจำเดือนคือ ไข่เราตกใชาไหมคะ ขอผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่ตกในช่วงมีประจำเดือนเป็นไปไม่ได้ค่ะ เคยได้ยินคำนี้มั้ยคะแม่ หน้า7หลัง7 ไข่จะตกช่วงก่อนมีประจำเดือนและหลังประจำเดือน7วันค่ะ