แม่ๆ ที่ลูกทานนมผง ให้ทานนมอะไรกันคะ

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหนให้ลูกทานนม s26 กล่องสีชมพูบ้างมั้ยคะ น้ำหนักเพิ่มดีมั้ยคะ ? S26 สีทองกินดีกว่ามั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินS26สีทองSMA ตั้งแต่ออกจากรพ.น้ำหนักน้องขึ้นดีอยู่ตามเกณฑ์ การขับถ่ายดี แต่ราคาจะสูงกว่ากล่องสีชมพูค่ะ