24wเจ็บท้องน้อยฝั่งขวา

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหนรู้สึกเจ็บท้องน้อยด้านใดด้านหนึ่งบ้างรึป่าวคะ พอดีเราเจ็บตลอดเวลาเลยค่ะ กดก็เจ็บ เวลานอนก็รู้สึกเหมือนหายใจลำบากแน่นๆไงไม่รู้ค่ะ มันปกติรึป่าวคะ กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วเจ็บ ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ