ท้อง แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหน ที่ตั้งครรภ์ได้ 5-6week แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ? คือปกติใช่ไหมคะ?#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

103 ตอบกลับ

บ้านนี้ม่เเพ้ตั้งเเต่ท้องจนคลอดเยคะ

ปกติค่ะ ดีแล้วแม่ ถ้าแพ้จะทรมานมาก😂

ตั้งแต่ท้องจน 8 เดือน ไม่มีแพ้เลยค่ะ

ตอนนี้ 34วีคแล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลยคะ

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ 32 week ไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่มีเหมือนกันค่ะเเค่เพลียเฉยๆ

แม่บ้านนี้อยากนอนอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยคะตอนนี้15+4วีค

ลาภอันประเสริฐเลยค่ะ อิจฉาาาา

บ้านนี้ 28 w ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ