ท้อง แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหน ที่ตั้งครรภ์ได้ 5-6week แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ? คือปกติใช่ไหมคะ?#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

103 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะกินได้ปกติ ไม่หิวเปรี้ยว ไม่หิวหนาว ตอนนี้ได้21wแล้วค่ะ

เราก็ไม่แพ้ค่ะตอนนี้ 22wแล้ว แต่เพื่อนเราแพ้ท้องหนักจนต้องแอดมิด รพ เป็นบุญแล้วที่ไม่แพ้ท้อง แฮะๆ 🥹

ท้องแรก บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้กินดี แต่พอท้อง2 แพ้สารพัดจะแพ้เลยค่ะ ทรมานมาก #ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ

ไม่เคยแพ้ไม่เวียนหัวไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกินอิ่มนอนหลับสบายมากเลย55555ตอนนี้น้อง1ขวบ7เดือนแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะท้องแรกไม่แพ้ไม่อะไรเลยค่ะกินได้ปกติทุกอย่างตอนนี้คลอดน้องอายุจะ4เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องสองแล้ว ไม่มีแพ้เลยจร้า ทั้งท้องแรกและท้องสอง คนแพ้คือสามีจร้า สามีแพ้แทน 555

ท้องที่3ก้ไม่แพ้ท้องเรยท่าคุณแม่ไม่แพ้ คุณแม่ต้องดูคุณพ่อแพ้แทนค่ะคุณแม่บ้านนี้เป็นค่ะ

ของเราก็ท้องแรกค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย คือปกติมาก แค่ประจำเดือนไม่มา เลยรู้ว่าท้อง

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ รู้สึกโชคดีมากที่ไม่แพ้ท้อง กินได้ทุกอย่าง ตอนนี้ได้ 27 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่า จนบางทีก็คิดว่า ท้องจริงมั้ยนะ 😅