อยากสอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า มีน้ำไหลคล้ายๆฉี่ แต่ไม่มีกลิ่น ควรรีบไปพบแพทย์เลยไหมค่ะ ใกล้คลอดแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอด ตั้งครรภ์ครั้งแรกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ?

22 ตอบกลับ

รีบๆไปหาหมอค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วบ้านนี้ก็เป็นค่ะน้ำคร่ำแตกไหลตลอดเหมือนฉี่ไหล แต่ไม่ปวดฉี่ บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด

ไปหาหมอเลยค่ะ ช่วงใกล้คลอดระหว่างนี้น้องมีสิทธิออกได้ทุกเมื่อค่ะ

แล้วถ้ารู้สึกกางเกงในเปลียกๆแล้วมีกลิ่นนี้คืออะไรคะ

4y ago

น่าจะตกขาวนะคะ

น้ำคร่ำหรือเปล่าคะ รีบหาหมอด่วนค่ะ

น้ำคร่ำมั้ยคะ รีบไปหาหมอค่ะ

น่าจะ น้ำเดิน ไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าออกเยอะไปหาหมอน่ะค่ะ

น้ำคร่ำแตกคะจะเกิดแล้ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ