มีน้ำนมตอนตั้งครรภ์

อยากทราบว่า มีคุณแม่ท่านไหน ที่ตั้งครรภ์ ตอน 6เดือนกว่าๆ มีน้ำนมออกมาแล้วนิดหนึ่งค่ะ อยากรู้. ของเราเวลากดที่ห้วนมมันจะมีน้ำขาวๆเหมือนน่ะนมเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมแหละค่ะ แต่อย่าบีบนะคะเสี่ยงมดลูกบีบตัวแล้วจะคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ สำหรับคำแนะนำค่ะ