ท้องเกี่ยวกับโควิด19- มั้ย?

อยากทราบว่า มันจะเกี่ยวกันมั้ยที่หนูติดโควิด19 แล้วซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ มันขึ้น2ขีด ทุกอัน เราตรวจคนล่ะยี่ห้อทุกอัน

2 ตอบกลับ

เอาใหม่นะคะ ทำความเข้าใจใหม่ก่อนคือซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วขึ้น2ขีดคือท้อง แต่จะถามว่าเกี่ยวกับที่ติดโควิดมั้ยคะ แบบนี้ใช่ปะคะคำถามที่จะถาม

2y ago

ถ้าใช่คำถามนี้ไม่เกี่ยวนะคะ เชื้อโควิดไม่มีอสุจิค่ะทำให้เราท้องไม่ได้นอกจากแฟนเราค่ะ โควิดไม่เคยทำให้ใครท้องนะคะ ไม่งั้นผู้ชายที่ติดโควิดรอคลอดกันหมดแล้วค่ะ

ที่ตรวจครรภ์ เอาไว้ตรวจว่าท้องไหม ไม่ใช่เอาไว้ตรวจโควิด เพราะงั้นต่อให้ติดโควิด แต่ถ้าไม่ท้องให้ตายยังไงก็ไม่ขึ้น2ขีดค่ะ😓

2y ago

ขอบคุณที่ให้ความคิดเห็นค้า เราไม่ได้เอาที่ตรวจครรภ์ไปตรวจโควิด แต่เราแค่สงสัยว่า มันจะมีสิทธิ์เป็นไปได้รึป่าว ที่เราติดโควิด แล้วเราตรวจครรภ์ขึ้น2 พอหายแล้วก็ตรวจไม่ขึ้น อะไรประมาณนี้ค่ะ😆