สอบถามหน่อยค่า🥲

อยากทราบว่า พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ได้ประมาณ4-5สัปดาห์แต่มีอะไรกันกับแฟนแล้วเลือดออกหลังมีอะไรกัน น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ 😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ต้องไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามและแม่ต้องหยุดการมีเพศสัมพันธ์ไว้ก่อนนะคะ

ท้องอ่อนคุณแม่งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ รีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ เพราะเราก็เคยเป็นแบบแม่นี้ละค่ะ น้องหลุดตอน1เดือน

2y ago

ตอนแรกไม่เยอะค่ะ พอตอนกลางคืนเราไม่ยอมไปหาหมอ ทีนี้ออกเป็นลิ่มเลือดเลย ด้วยอะไรหลายๆอย่าง กลัวด้วย ท้องแรกด้วยตอนนั้น ทางที่ดีหาหมอให้เร็วที่สุดดีกว่าค่ะ

เลือดออกจะมากจะน้อยให้ไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ออกเยอะไหมคะสีอะไรคะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

ออกน้อยออกไม่เยอะก็คือเลือดออกค่ะ มันอันตรายปล่อยไว้ไม่ดีควรไปหาหมอเดียวเสี่ยงแท้งคุกคามนะค่ะแม่ ถ้าแม่ทำอีกแล้วน้องเป็นมากกว่านี้บะค่ะ

อันตรายนะค่ะ ควรไปหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ