ฝากครรภ์ไม่ได้ไปตามนัดแค่เดือนเดียวจะเป็นไรไหม?

อยากทราบว่า ฝากครรภ์แล้ว แล้วตอนนี้อายุครรภ์6เดือนครึ่งแล้วค่ะ หมอนัดเดือนนี้แต่ไม่ได้ไปแค่เดือนนี้เดือนเดียว จะเป็นไรไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

จะเลื่อนหรือติดธุระ โทรบอกหมอก่อนก็ได้ค่ะ ถ้ายายังเหลือกินปกติหมอก็ไม่ว่าค่ะ