นับการตั้งครรภ์

อยากทราบว่า ประจำเดือนล่าสุด 28 พ.ย. 62 - 4 ธ.ค. 62 มีเพศสัมพันธ์วันเดียว 5 ม.ค. 63 ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลย เทสตรวจการตั้งครรภ์ เป็น 2 ขีด แบบนี้นับอายุครรภ์ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

นับวันแรกคือวันที่ 28 พย.ค่ะ (วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย)