มีใครท้องแฝดแล้วอยู่จนครบกำหนดคลอดบ้างมั้ยคะ

อยากทราบว่า ปกติท้องแฝดจะอยู่จนครบ9-10 เดือนมั้ยคะ หรือจะคลอดก่อนกำหนดทุกเคสเลย แล้วน้ำหนักตัวควรอยู่ที่เท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

เราก็แฝดจ้า หมอบอกว่า36-37 ผ่าคลอดช่วงนี้ดีที่สุด