ท้องแรกค่ะ ท้องได้ประมาน8w

อยากทราบว่า บางทีเผลอนอนหงาย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

61 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆเห็นมีคนบอกว่าไม่เป้นไรค่ะ ส่วนตัวเราก่ติดนอนหงายเหมือนกัน😅

ไม่เป็นไรค่าสลับเปลี่ยนท่านอนไปเรื่อยๆนะค่ะอย่านอนท่าใดท่านึงนานๆ

ตอนนี้36wแล้ว ตื่นมาก็นอนหงาย ทุกวันเลย รู้สึกว่า จะสบายกว่านอนตะแคง

เรา10wก็นอนหงายค่ะคุณแม่​ บางทีก็ตะแคงข้างค่ะ คุณ​แม่​สะดวก​แบบนี้😍

บ้านนี้จนจะคลอดยังนอนหงายอยู่เลยคะ หงายได้แต่อย่านอนคว่ำก็พอคะ

ไม่เป็นไรจ้า เราจะเข้า7เดือนแล้ว บางครั้งก้อนอนหงายเหมือนกันจ้า

ไม่เป็นรัยหรอกค่ะท้องยังไม่โตตอนท้องโตค่อยไม่ควรนอนหงายจ้า

ไม่เปนไรคะแล้วแต่เราถนัด บ้านนี้6เดือนนอนหงายอยู่เลยคะแม่

นอนได้จ้าเพราะท้องยังไม่โตไม่มีผลกระทบกับลูกจ้าแม่

บ้านนี้นอนหงายสบายค่ะ นอนตะแคงน้องดิ้นแม่จุกค่ะ😂😂