คุณแม่มือใหม่?

อยากทราบว่า นมแอนมัมรถผลไม้รวมมีประโยชน์ไหมค่ะ เพราะส่วนมากมีแต่คนคนบอกว่ารถจืดมีประโยชน์เยอะกว่า

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องกินตามที่คนอื่นบอกค่ะ อะไรก็ได้ที่เราชอบเเละกินแลเวไม่อ้วกออกแค่นั้นและค่ะ

บ้านนี้กินยี่ห้อ 137 คะ มีประโยชน์มากกว่า