การตั้งครรภ์

อยากทราบว่า ท้องลูกคนแรก ในระยะ1-3เดือน ท้องยังไม่ออกหรอค่ะ พอดีเราเป็นคนตัวเล็ก เลยดูยาก ไครู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านท้องแรกคะท้องออกแล้วคะ3เดือนคะดิ้นแล้วคะ

เราเริ่มออก6-7เดือนจ้า ก่อนท้องเราหนัก40เอง จ้า

บ้านนี้ตัวเล็กเหมือนกันคะ คนรู้7-8เดือนแล้ว

เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันคะ ท้องออกตอน5เดือน.

นี่จะ4เดือนแแล้วก็ยังเท่าเดิมจ้ามีแต่พุง

6เดือน ท้องยังไม่ออกเลย ตัวเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้จะ3เดือนละออกนิดหน่อยคะท้องแรก

ไม่เลยค่ะมาออกตอน4-5เดือนนี้เองตอนนี้

บ้านนี้3เดือนท้องก็ออกเเร้วค่ะ

บ่านนี้ 3 เข้า 4 จ้า ถึงจะเริ่มเห็น