การตั้งครรภ์

อยากทราบว่า ท้องลูกคนแรก ในระยะ1-3เดือน ท้องยังไม่ออกหรอค่ะ พอดีเราเป็นคนตัวเล็ก เลยดูยาก ไครู้ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

50 ตอบกลับ

มันจะไปออกตอนห้าหกเดือนนู่นค่ะ

อยุ่ที่สัดส่วนของแต่ละคนค่ะแม่

แต่ตรวจออกมา2ขีด แปลว่าท้องใช่ไหม

5y ago

ท้องค่ะ

ยังจ้า ท้องจะออกช่วง5-6เดือนค่ะ

แร้วแต่หน้าท้องบางหรือหนาค่ะ

บางคนจะออกช่วง6-7เดือนก็มีจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน4-5​เดือนคะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 7เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนเลยค่ะ

ท้องที่3ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ