ขอสอบถามแม่ๆ

อยากทราบว่า ท้อง 27 วีค แล้วมีน้ำใสๆออกมาอันนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกจ้า ช่วยแนะนำทีจ้า#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เยอะมากจนผิดปกติ หรือไม่มีมีอาการอย่างอื่นเพิ่มเติม ก็คือปกติค่ะ

แม่ต้องสังเกตว่าน้ำอะไร ตกขาว หรือ น้ำคร่ำรั่ว ถ้าอย่างหลังอันตรายนะคะ