การฝากพิเศษ

อยากทราบว่า ท้อง2 ผ่าคลอดจำเป็นต้องฝากพิเศษมั้ยค่ะ เคยฝากพิเศษท้องแรกแล้วรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรที่บ่งบอกว่าพิเศษเลย

1 ตอบกลับ

เเผลผ่าจะต่างกันค่ะเเม่ ฝากพิเศษ จะผ่าเเบบบิกินี่ ส่วนไม่ฝากพิเศษ เวลาผ่า จะผ่าเเบบเเนวตรง

4y ago

ขอบคุณค่ะ