อยากทราบว่า ฝากท้องแบบผ่าคลอดของรัฐกับเอกชนค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไรค่ะ

ท้อง2คนเราคลอดเองแต่ท้อง3จะผ่าคลอดค่ะอยากทราบว่าค่าใข้จ่ายทั้งหมดเท่าไรค่ะ ของรัฐกับเอกชนค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษผ่าคลอดที่คลินิคประมาณ4-5พันคะ​ ถ้าหมอผ่าประจำอยู่​ รพ.รัฐค่าผ่าจะประมาณ​ 1หมื่นหน่อยๆคะไม่รวมค่าห้องพิเศษ

5y ago

ค้า😊

ของเอกชนสามารถโทรถามแพกเกจคลอดได้เลยจ้า

5y ago

ในรูปของศิริราชนะ