หาความรู้ครับ

อยากทราบว่า ถ้าเรามีเพศสัมพันธ์หลังเลือดประจำเดือนออกมาวันที่6 แต่หลั่งใน มีโอกาสท้องไหมครับ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วันที่6 นับจากวันที่ประจำเกือนหยุดใช่ไหมค่ะ น่าจะมีโอกาสท้องนะคะ ที่ปลอดภัยคือ นับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรก ไปอีก6วัน ช่วงนี้มีโอกาสท้องน้อยค่ะ