ก่อนตั้งครรภ์

อยากทราบว่า ถ้ามีปจด ล่าสุด 28 เมษา แล้วช่วงไข่ตกประมาณ 9-10 พค เรามี พสพ กับแฟน วันนี้สามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ อยากทราบว่าท้องมั้ย

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากเลยนะคะเดี๋ยวจะลองตรวจดู กระวนกระวายมากค่ะ อยากมีน้อง