ขอผู้รู้ค่ะ

อยากทราบว่า...ถ้าบัตรทองอยู่อีกที่แล้วมาคลอดอีกที่จะเสียตังกี่บาทค่ะ...ขอผู้รู้ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทุกวันนี้โอนออนไลนได้นะเเม่ไปเดินเรื่องที่รบ ให้เขาทำให้ก่อนคลอดค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก้ทำแบบนั้นค่ะ

ใช้กรณีฉุกเฉินได้ค่ะ