แม่มือใหม่ช่วยหน่อยนะคะ

อยากทราบว่า ถ้าน้องไม่ถ่ายมา2-3แล้วนี้ผิดปกติไหมค่ะ ท้องน้องก็ไม่แข็ง ท้องน้องเหลว ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ ถ้านมแม่แนะนำให้แม่กินผักเยอะๆค่ะ แต่นมแม่สถิติสูงสุดไม่ถ่าย21วันค่ะ แต่ถ้านมผง ก็เป็นปกติเหมือนกันค่ะถ้าน้องไม่ได้เบ่งหรืออะไร แต่ถ้าเบ่งหน้าดำหน้าแดงอาจจะไม่ถูกกับนมค่ะ