ตรวจตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ

อยากทราบว่า ถ้าขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ ท้องไหมคะไปหาหมอเลยไหมคะ อยากเจาะเลือดตรวจการตั้งครรภ์เลยได้ไหม ประจำเดือนขาด5วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ
2 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีดคือท้องคะถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ไปตรวจทีโรงพยาบาลอีกทีนะคะเพื่อความแม่นยำ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉