อายุครรภ์เท่าไหร่จึงจะทานน้ำมะพร้าวได้คะ

อยากทราบว่า ต้องมีอายุครรภ์เท่าไหร่คะ จึงจะทานน้ำมะพร้าวได้ คือปกติเราเป็นคนชอบทานน้ำมะพร้าวอยู่แล้วอ่ะค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 14w แต่เราทานน้ำมะพร้ามตั้งแต่ 9w จะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานอย่าทานเยอะค่ะ หลัง3เดือนค่อยทานค่ะ