ถ้าเปิดทีวีทิ้งไว้ตลอดหรือเปิดเพลงทิ้งไว้ ให้มีเสียงแต่ไม่ได้ให้ลูกดู จะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ

ถ้าเปิดทีวีทิ้งไว้ตลอดหรือเปิดเพลงทิ้งไว้ ให้มีเสียงแต่ไม่ได้ให้ลูกดู จะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ สามีบอกให้เปิดทีวีทิ้งไว้ลูกจะได้คิดว่ามีคนอยู่ด้วยตลอดเพราะได้ยินเสียงทีวี ลูกอายุ2เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

หาทำค่ะ ไม่ควรเปิดอะไรทั้งนั้นค่ะ เปิดเพลงทำนองสบายๆได้ค่ะ

แม่อ่านดูนะคะ