อยากรู้การตรวจภายใน

อยากทราบว่า ตรวจภายในเจ็บมากมั้ยค่ะ แล้วหมอจะเริ่มตรวจแต่กี่วีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยตรวจอยู่ค่ะ ตรวจภายในกับมะเร็งปากมดลูกตอนตั้งครรภ์ค่ะ ไม่รู้ว่าความรู้สึกเดียวกันมั้ย แต่ไม่เจ็บค่ะ เย็นๆ

ทำมั้ยเราเจ๊บ และจุก 555 อาจจะเพราะเกร็งแล้วกลัว

37+6 วีค พึ่งไปตรวจมาวันนี้ ไม่เจ็บนะค่ะ

2y ago

อาการความรู้สึกเป็นยังไงหรอค่ะ

เริ่มตรวจ 37w ค่ะ ไม่เจ็บค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ

เย็นๆ