คุณแม่ลางานก่อนคลอดกี่วันค่ะ

อยากทราบว่า คุณแม่ส่วนมาก ลาคลอดช่วงกี่เดือนค่ะ พอดีทำงานแบงค์แล้วกดดันค่ะ ตอนนี้ท้องได้18w2dแล้วค่ะ อยากลาออก แล้วด้วยปัจจัยหลายๆอย่างค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 6 มกรา เพิ่งลาวันที่ 2 มกราค่ะ

5y ago

งานแบงค์กดดันมากค่ะ แม่จะไม่ไหวแล้ว🥺