กระตุ้นน้ำนมอย่างไรกันบ้างคะ

อยากทราบว่า คุณแม่บ้านอื่น กระตุ้นน้ำนมด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ หรือมีใครทานน้ำหัวปลีบ้างคะ ถ้าทาน ทานของยี่ห้ออะไรคะ พอดีบ้านนี้น้ำนมน้อยมากเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

เห็นคุณแม่หลายคนทานของ momlike กันค่ะ