คลอดศิริราช ต้องเตรียมอะไรบ้าง

อยากทราบว่า คลอดที่ศิริราช แม่ต้องเครียม เสื้อผ้า แพมเพิส ขวดนม หรือของใช้อะไรบ้างระหว่างที่น้องอยู่โรงพยาบาล หรือเตรียมไปแค่ชุดกลับพอ

1 ตอบกลับ

ก่อนจะคลอดคุณหมอจะให้ใบมานะคะเพราะต้องเตรียมอะไรบ้าง