เตือนภัยมิจฉาชีพค่ะแม่ๆอย่าหลงเชื่อกันนะ

ผู้หญิงคนนี้มิจฉาชีพนะคะทุกคน ทำทีเป็นจะมาแจกของ พวกเครื่องปั้มนม แพมเพิส ขวดนม ผ้าอ้อม คาร์ซีด เสื้อผ้า ให้ทักไลน์ ID.ca002 ไปให้เราออกค่าส่งของ 200-300 ตามระยะทาง เราเกือบโดนไปแล้วค่ะ ดีที่มีคนออกมาเตือนก่อน ฝากเตือนภัยต่อๆกันด้วยนะคะทุกคน #มิจฉาชีพ #คนโกง

เตือนภัยมิจฉาชีพค่ะแม่ๆอย่าหลงเชื่อกันนะ
5 ตอบกลับ

บล็อคเราไปแล้วค่ะ คือเรารู้ทัน เราเลยไปเม้นเตือนแม่ๆท่านอื่น สักพักบล็อคเราไปเลยค่ะ แย่มากนะค่ะทำแบบนี้ นึกถึงคนที่เขาไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อ แล้วบอกแจก แต่ดีนะค่ะ เราไม่โอนเงินให้

จริงแล้วแม่คิดนะคะ ส่วนมากโกงคะโพสแจกของดีๆทั้งนั้นสุดท้ายโกงค่าส่งคะ คนที่โพสแจกของดีๆอะคะส่วนมากจะโกงนะคะ สังเกตุดีๆนะแม่ๆไม่อยากให้เสียตังฟรีๆให้กับคนพวกนี้

10mo ago

ใช่ค่ะแม่ ทีแรกเรานึกว่า แจกจริงๆ คิดว่าเป็นคุณแม่ที่น้องโตแล้วต้องการโล๊ะของ ด้วยความที่เราอยากประหยัดเงินช่วยสามีเรา ไม่น่ามาหากินกับคนท้องเลยอ้ะ

พึงคุยเมื่อคืน สินค้าใหม่มาก จะแจกยังไง ดีที่ไม่สั่ง

10mo ago

ไม่รุอันไหนแล้ว

มิจฉาชีพเยอะค่ะ ต้องระมัดระวังกันค่ะ

10mo ago

ใช่ค่ะแม่ ช่วยๆกันเตือนนะคะแม่ สงสารแม่ท้องหบายท่านที่หลงเชื่อ

เลิกเชื่อคนที่โฟสจะให้ของเถอะค่า

10mo ago

ช่วยๆกันเตือนค่ะแม่ แม่ท้องหลายท่านจะได้ไม่หลงเชื่อ