ยาพ่นจมูก อิลิอาดิน

อยากทราบว่า คนท้องใช้ได้ไหมคะ พอดี ติดโควิดหายใจไม่ออกจมูกตันค่ะ แม่ซื้อมาให้พ่น แต่ในใบเขียน ห้ามสตรีตั้งครรภ์ใช้ค่ะ แต่เผลอใช้ไปแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอสูติบอกว่าใช้ได้ค่ะ!? แต่เราเลือกจะไม่ใช้เอง เพราะไปหาหมอคลีนิค หมอบอกว่าถ้าเราใช้ร่างกายจะจำจะต้องใช้เรื่อยๆ และ ยานี้ทำให้โพรงจมูกข้างในแหว่งได้ค่ะ เวลาพ่นให้หันส่วนงอออกข้างๆอย่าหันเข้าตรงจมูกอีกรู จะทำให้มันทะลุหากัน แม่เลิกใช้เลยค่ะ😂😂

หายใจไม่ออกล้างจมูกดูไหมคะแม่ ส่วนยาพ่นอันนี้เราไม่ทราบเหมือนกันแต่ถ้ามีคำเตือนก็ไม่ควรหยิบมาใช้อีกค่ะ