ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า คนท้องทานนมอะไรได้มั้งค่ะ หมอสั่งให้กอนแต่นมจืด เราเปงคนทานนมจืดยากมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแอนมัมเกือบทุกรส หมีชมพู ดีน่างาดำ ดีน่าข้าวไรซ์เบอร์รี่ ไวตามิลฟ้า ไทยเดนมาร์ก ทุกนมล้วนมีประโยชน์ในตัวของมันแตกต่างกันค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

แอนมัม กับดีน่างาดำค่ะ