คุณแม่ตั้งครรภ์

อยากทราบว่า กินมาม่าดิบได้รึป่าว บางทีเห็นแล้วกินมันหยุดไม่ได้จริงๆคะ แต่กินไม่บ่อยคะ6เดือนกินไปแค่2ซอง #แต่จะกินนมแลคตาซอยตามไปทุกครั้งคะ

1 ตอบกลับ

มันไม่มีประโยชน์เลยค่ะ งดได้งดนะคะ

4y ago

หมายถึงทานแล้วมีผลอย่างไรบ้างคะ