ลูกดิ้นแรงจนนเจ็บท้อง

อยากทราบว่า การที่ลูกดิ้นแรงๆ จะส่งผลอะไรไหมค่ะ และควรไปพบแพทเลยไหม เพราะลูกดิ้นแรงจนนอนไม่หลับเลยและจะดิ้นแรงมากตอนกิ31w5d #ท้องแรก #31w5d #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปต้องไปนะคะแม่ หมอไม่มีวิธีให้ดิ้นเบาลงจ้า