ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์

อยากทราบว่า การตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องตรวจทุกคนมั้ยคะ แล้วตรวจตอนครรภ์ได้กี่สัปดาห์ ทำไมถามหมอแล้วบอกว่าไม่ได้ตรวจทุกคน

21 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ อย่างเรา อายุ33ตรวจเจอน้ำตาล174 อีก5วันกมอนัดตรวจเบาหวานเลยค่ะ แต่ก่ไม่เป็นนะคะ