ซาวด์ดูทารก

อยากทราบว่า การซาวด์ดูเด็กภายในท้องที่เป็นภาพขาวดำ สามารถบอกอะไรได้บ้างคะนอกจาก เพศ น้ำหนัก อวัยวะ แล้วระดับน้ำคร่ำสามารถรู้ได้ไหมคะ 33 w

1 ตอบกลับ

แม่อยากรู้เรื่องอะไรค่ะ น้ำคร่ำ สามารถรู้ได้ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ แล้วมีอะไรที่ควรถามเพิ่มไหมคะ