ผลการซาวด์​ช่วงอายุ​ครรภ์​2เดือนคลาดเคลื่อน​ได้มากแค่ไหนคะ

อยากทราบว่า%การคลาดเคลื่อน​มีมากมั้ยคะกับการซาวด์​ และ2เดือนคลาดเคลื่อน​ได้กี่วัน

1 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่มากก็จะยิ่งแม่นยำขึ้นคิดว่าแบบนี้นะคะ

3y ago

ยิ่งท้องแก่นน.ตัวน้องจะคลาดเคลื่อน​เยอะกว่าไตรมาส​แรกค่ะ เพราะน้องเติบโต​เองเเล้ว