ท้องกี่เดือน

อยากทราบว่า 28w 4d คือกี่เดือนกี่วันค่า

11 ตอบกลับ

👉🏻1week คือ 1 สัปดาห์ (ความหมายเดียวกันคะ) 👉🏻1 เดือน เท่ากับ 4 วีคหรือ 4 สัปดาห์ (แล้วแต่แม่จะถนัดเรียก) 1 x 4 = 4 สัปดาห์ (1 เดือน) 2 x 4 = 8 สัปดาห์ (2 เดือน) 3 x 4 = 12 สัปดาห์ (3 เดือน) **เมื่อครบ 3 เดือน หมอจะเรียกเป็นไตรมาส / 3 เดือนแรก คือ ไตรมาสที่1 (ศัพท์ที่แพทย์ใช้เรียก)** เดือนต่อๆไป แม่ก็เอา คูณกันไปเรื่อยๆ ก็จะทราบผลที่ตรงกับผลตรวจของคุณหมอนะคะ ในแอปนี้จะมีบอก คุณแม่ลองศึกษาเพิ่มเติมดูอีกทีคะ จะได้เข้าใจง่ายขึ้น..

1เดือนมี4w ลองบวกลบคูนหารเอานะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ มือใหม่เลยไม่ค่อยรู้จ้า ท้องแรก

นี่ค้าบบ เอาไว้ดูน้ะแม่❣️

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

7เดือน4วันจ้าาา

7 เดือน 4 วันค่ะ

7เดือน 4วันค่ะ

7เดือน4วันจ้า

7เดือน4วัน

7 เดือนจ้า

3y ago

ขอบคุณค่า