ท้องได้23 สัปดา

อยากทราบว่า 23สัปดาแล้วกินน้ำมะพร้าวได้รึยังค่ะแม่ๆๆ แม่บ้านใหนกินบ้างแล้วค่ะ☺️

2 ตอบกลับ

เรากินตั้งแต่ 10 วีคแรกแหละ ใครมาเตือนเราไม่เชื่อเพราะเราไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งกินแล้วไม่เป็นไร แต่เเค่ระวังเรื่องน้ำตาล

กินมาตลอดตั้งแต่ท้องค่ะ แต่ไม่บ่อย นานๆกินที