ทุเรียน

อยากทราบว่า4เดือนครึ่งกินทุเรียนได้มั้ยค้ะ

22 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ถ้ากินตอน5เดือนขึ้นไปจะดีมาก ทุเรียน เพิ่มน้ำหนักลูกดีมากค่ะ แต่ก็ไม่ควรกินเยอะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะน้ำตาลจะขึ้นเอานะแม่กินพอหายอยากเอานะแม่พูสองพูก็พอ

ได้ค่ะ เราทานมาเรื่อยๆเลย จนคนข้างๆอยากตั้งชื่อให้ลูกว่าทุเรียน 😅

บ้านนี้ทาน2พูค่ะ😂 ชอบมากจริงๆ😅 ถ้าพูเดียว เลือกพูใหญ่ๆเลยค่ะ🤣

กินได้พอหายอยากค่ะแม่ มีประโยชน์แต่น้ำตาลสูงมากค่ะ

กินได้จ้าแต่อย่าเยอะมากปริมานน้ำตาลมันสูงค่ะ

กินได้ค่ะ ทานแต่พอดีนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นเยอะ

กินได้ค่ะเเต่อย่ากินเยอะ วันล่ะพูลก็พอค่ะแม่

กินใด้ค่ะ วันละพูลสองพูลพอหายอยากค่ะ

กินได้นะคะ บ้านนี้ก็กินเกือบทุกวัน