อยากทรายว่า4เดือนเด็กดิ้นหรือต๊อด

อยากทราบว่า4เดือน2วันเด็กดิ้นหรือต๊อดอยู่ค่ถ้าดิ้นแล้วดิ้นบ่อยไหมถ้าต๊อดแล้วต๊อดบ่อยไหมมีช่วงหนึ่งน้องต๊อดบ่อย2-3วันติดต่อกันพอพักหลังมาน้องต๊อดน้อยลงบางวันก็ไม่ต๊อดเลยกังวลมากค่ะไม่เคยเจอแบบนี้กังวลเรื่องน้องต๊อดแล้วกังวลเรื่องน้ำหนักลงด้วยค่ะ4เดือนแล้วน้ำหนักลง10โลแล้วเรื่องปกติไหมค่ะท้อง4เดือน2วันที่เด็กต๊อดน้อยเป็นเรื่องปกติ

1 ตอบกลับ

4 เดือนน้องยังตัวเล็กมากค่ะ บางทีไปอยู่ตรงส่วนที่ไม่ติดผนังท้องเค้าดิ้นเราก็ไม่รู้สึกค่ะ บอกยากค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ